dot


  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
bulletหลังคา UPVC / APVC
bulletแผ่นหลังคา ATOP APVC ผลิตจากอะไร
bulletหลังคา ATOP APVC 3 LAYER
bulletทำไมต้องเลือกใช้หลังคา ATOP APVC
bulletความแตกต่างของ หลังคา ATOP APVC กับ หลังคา UPVC
bulletการติดตั้ง หลังคา ATOP APVC
bulletขั้นตอนการติดตั้ง หลังคา ATOP APVC
bulletชุดสกรูและอุปกรณ์จับยึดหลังคา ATOP
เกี่ยวกับเรา

บริษัท วี. โซลูชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น เพื่อเป็นศูนย์กลางในการจัดหา และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน โดยเริ่มแรกทางเราจะเน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสะอาดและสิ่งแวดล้อม เช่น ถังขยะ เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง และกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านงานก่อสร้าง เช่น หลังคาUPVC  เป็นต้น

เนื่องจากปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ไม่ใช่ปัญหาของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบกับเราทุกคนที่อาศัยอยู่บนโลกใบเดียวกัน ด้วยแนวคิดนี้ จึงเกิดการนำอักษร W(World) และ E (Environment) มาตั้งเป็นชื่อบริษัท และเมื่อรวมเข้าด้วยกันก็จะเป็น WE ซึ่งหมายถึงพวกเราทุกคนนั่นเอง  

ดังนั้นทางเราจึงตระหนักดีว่า ความสะอาดและสิ่งแวดล้อม คือสิ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินชีวิตในยุคปัจจุบัน หากเราทุกคนร่วมมือกัน เช่น ช่วยกันคัดแยกขยะ ทำความสะอาดบ้านเรือน อาคาร สำนักงาน ปัญหาเรื่องมลภาวะเป็นพิษ และฝุ่นละอองก็จะลดลง แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่เราเชื่อว่าด้วยความร่วมมือกันจากส่วนเล็กๆ จะช่วยทำให้โลกนี้มีสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

นอกจากนี้ วี. โซลูชั่น เซ็นเตอร์ ยังเป็นศูนย์รวมในการจัดหา และจัดจำหน่าย ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดต่างๆ สามารถซื้อสินค้าได้ง่าย และทั่วถึงยิ่งขึ้น เพราะช่องทางออนไลน์เป็นช่องทางที่สะดวก และประหยัด ดังนั้นลูกค้าทุกท่านจะซื้อสินค้าได้ในราคายุติธรรม

ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับบริการที่ดีจากเราชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด