dot


  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
bulletหลังคา UPVC / APVC
bulletแผ่นหลังคา ATOP APVC ผลิตจากอะไร
bulletหลังคา ATOP APVC 3 LAYER
bulletทำไมต้องเลือกใช้หลังคา ATOP APVC
bulletความแตกต่างของ หลังคา ATOP APVC กับ หลังคา UPVC
bulletการติดตั้ง หลังคา ATOP APVC
bulletขั้นตอนการติดตั้ง หลังคา ATOP APVC
bulletชุดสกรูและอุปกรณ์จับยึดหลังคา ATOP
เกี่ยวกับเรา

บริษัท วี. โซลูชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น เพื่อเป็นศูนย์กลางในการจัดหา และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน โดยผลิตภัณฑ์หลักจะเป็นการจัดจำหน่ายถังขยะ ซึ่งถังขยะที่จัดจำหน่ายนั้นก็มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นถังขยะขนาดเล็ก ถังขยะขนาดใหญ่ หรือจะเป็นถังขยะแยกประเภท ได้แก่ ถังขยะทั่วไป ถังขยะรีไซเคิล ถังขยะอันตราย และถังขยะเปียก เป็นต้น 

นอกจากนี้ทางบริษัทยังเป็นผู้นำเข้าหลังคา APVC และหลังคา ASA ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในงานต่อเติม หรือใช้สำหรับทำหลังคาโรงจอดรถ หลังคาเอพีวีซี และหลังคาเอเอสเอ มีคุณสมบัติที่แตกต่างไปจากหลังคาเหล็กทั่วไป เพราะวัสดุที่นำมาทำหลังคานั้นถูกรีดรอนมาพร้อมฉนวน จึงทำให้หลังคาเอพีวีซีมีค่าการนำความร้อนต่ำ เมื่อติดตั้งแล้วจึงไม่ร้อนมาก และเมื่อฝนตกฉนวนก็สามารถซับเสียงได้ดี ทำให้ฝนตกเสียงไม่ดัง

เนื่องจาก บริษัท วี.โซลูชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด เป็นการจัดจำหน่ายสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นช่องทางที่สร้างความสะดวกสบาย ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าทุกท่านทั่วไประเทศได้ จึงทำให้ลูกค้าหาสินค้าได้ง่าย และทั่วถึง ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับบริการที่ดีจากเราชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด